03/09/2014

Trái đất bị làm sao thế? Bí ẩn mùa Xuân đến sớm

Siêu anh hùng không hẳn phải là người có sức mạnh, mà là người mỗi ngày đều có những hành động nhỏ để tạo nên bao điều vĩ đại. Các em thực sự sẽ là những siêu anh hùng nếu như...
Các em sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách về biến đổi khí hậu “Trái đất bị làm sao thế?” do First News và Bayer phối hợp thực hiện, dưới sự bảo trợ thông tin của Live & Learn – một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ Việt Nam chuyên về các hoạt động vì môi trường
Cuốn sách sẽ đưa các em đến với cuộc phiêu lưu kỳ thú của ba bạn nhỏ Na, Tèo và Tý. Với lòng hiếu kỳ, ham thích khám phá, tìm tòi, ba thám tử nhí đã nhận ra sự biến đổi khí hậu và quyết tâm “điều tra” ra nguyên nhân.

Vấn đề biến đổi khí hậu thoạt nghe có vẻ to tát và khó hiểu với các em, song lại trở nên gần gũi qua những trang sách có hình ảnh dễ thương cùng phần giải thích các ý tưởng khoa học một cách đơn giản, dễ hiểu. 
Các em sẽ hiểu vì sao trời ngày càng oi bức, thời tiết ngày càng trở nên thất thường và khám phá ra rằng thực sự làm một siêu anh hùng chẳng khó chút nào.

Với cuốn “Trái đất bị làm sao thế?”, các độc giả nhỏ tuổi Việt Nam sẽ hiểu được nguyên nhân và tác động của biến đổi khí hậu đối với trái đất để từ đó có những hành động dù là nhỏ nhưng cũng góp phần to lớn trong việc bảo vệ trái đất - “mái nhà chung” của tất cả mọi người.
Xem hoặc tải sách tại đây: 
Nguồn: Bayer - http://www.bayer.com.vn/

0 nhận xét:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã để lại ý kiến, giúp chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ hơn nữa!